Máy tính dự đoán bóng đá 16/1: Sydney vs WS Wanderers

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Sydney vs WS Wanderers trong khuôn khổ vòng 3 – giải VĐQG Australia diễn ra vào lúc 13h05, 16/1.

Máy tính dự đoán bóng đá 16/1: Sydney vs WS Wanderers

*Sydney (0:3/4) WS Wanderers: Tỷ số 3-1 (14%), Sydney thắng (68%), Over 2.5 (70%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Sydney có lợi thế. Nó về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này. Hơn nữa, Sydney cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến. Nó vượt trội hơn hẳn so với WS Wanderers về mọi mặt.

Cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 68%. Trong khi đó, khả năng các vị khách WS Wanderers làm được điều tương tự. Nhưng chỉ bằng 1/11 lần so với đội chủ nhà (với vỏn vẹn 6% cơ hội xảy đến). Do đó, 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất. Đó là những chiến thắng dễ dàng giành cho đội chủ nhà Sydney sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Kịch bản khác Sydney vs WS Wanderers

3 kịch bản trên do siêu máy tính giới thiệu. Kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Sydney. Họ sẽ giành chiến thắng 1 cách khá dễ dàng với cách biệt 2 bàn sau 2 hiệp đấu. Tỷ số là 3-1 (với 14% độ khả thi).

Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi WS Wanderers không những chiến bại mà họ còn không thể ghi nổi bàn danh dự: kết quả 2-0 (có 13% độ tin cậy) và kết cục 3-0 (với 12% độ tin cậy).

Chung quy lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì không 1 lần nào đội chủ nhà Sydney khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận với mốc xà chấp -3/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Sydney vs WS Wanderers

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 70% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Sydney vs WS Wanderers

Kết luận

Còn chần chờ gì mà không theo dõi trận đấu gay cấn này ngay nào! Hãy truy cập http://opi88.com để cập nhật thông tin mới nhất nhé! Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *